petebryant New

  • Member since Jan 24th 2022
Last Activity

This site uses cookies. By continuing to browse this site, you are agreeing to our Cookie Policy.

About Me
About Me
Những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thiên nhiên lành tính cho mọi loại da

Mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ làm đẹp. Không chỉ chứa những công thức từ những thành phần phù hợp với làn da châu Á, mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc còn mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc chăm sóc và cải thiện làn da của bạn.

Ngoài ra, không giống như những loại mỹ phẩm của các nước khác trên thế giới. Mỹ phẩm Hàn Quốc có đầy đủ các dòng từ mỹ phẩm cao cấp đến mỹ phẩm bình dân. Trong đó mỹ phẩm bình dân chiếm đại đa số, đây cũng là yếu tố đánh bật các thương hiệu đến từ Anh, Mỹ hay các quốc gia khác.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Innisfree

Thương hiệu Innisfree được thành lập đầu năm 2000 và được các chuyên gia nhận định là thương hiệu đi đầu trong xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng Hàn Quốc. Innisfree là cái tên hết sức nổi bật ở thị trường mỹ phẩm chính hãng Châu Á, cũng như nhiều nước trên toàn cầu.

Tại nước ta, cái tên thương hiệu này có độ phủ sóng gần như mạnh mẽ hơn so với những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp đến từ Hàn. Hầu hết các thành phần trong mỹ phẩm làm đẹp của hãng đều được chiết xuất từ thiên nhiên, chúng được lấy tại đảo Jeju nên cực kỳ an toàn và lành tính đến với người sử dụng.


Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Innisfree

Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng thiên nhiên Natural Pacific


Đây là một thương hiệu mới được thành lập từ năm 2016, nếu so về tuổi đời thì sẽ có phần thua thiệt hơn những dòng mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc đàn anh. Tuy nhiên với sự nỗ lực đem đến cái đẹp cho người yêu cái đẹp, Natural Pacific đang được giới làm đẹp Hàn Quốc và Việt Nam rất ưa chuộng.

Thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bằng phương châm: “Healthy ingredients can make healthy skin” được đặt ra ngay từ khi mới thành lập. Tuân thủ phương châm thành phần tốt sẽ đem lại làn da khỏe mạnh, Natural Pacific được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên chọn lọc kỹ càng từng khâu một. Kết hợp cùng với sự phát triển của khoa học nhằm cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng.


Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng thiên nhiên Natural Pacific

Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng từ thiên nhiên Whamisa


Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Whamisa chính thức ra đời từ năm 2010 tại Hàn Quốc và được đông đảo người dân xứ sở kim chi đón nhận nồng nhiệt. Cũng giống như những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên khác, Whamisa cam kết đem đến sự an toàn và hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Mỹ phẩm làm đẹp của Whamisa được áp dụng một công nghệ hàng đầu cùng nguyên liệu nuôi trồng ở những trang trại theo những điều kiện khắt khe được kiểm duyệt qua nhiều lần trước khi chế biến thành phẩm.


Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng từ thiên nhiên Whamisa

Đây là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp được lên men tự nhiên trực tiếp nhờ các nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ thuần chủng nhất. Các thành phần của thương hiệu thường là các loại thảo dược quý hiếm như sâm trắng, sâm đỏ, cúc, bồ công anh, trái cây, gạo, đậu nành,…

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng The Saem


The Saem là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ nổi tiếng dành cho giới trẻ ở Hàn Quốc và đã có mặt tại hơn 13 thị trường trên thế giới trong đó Việt Nam. Sản phẩm làm đẹp của The Saem sẽ đáp ứng được các tiêu chí, xu hướng làm đẹp và có mức giá phù hợp với người dùng trẻ tại nước ta hiện nay.

Cũng giống như những dòng mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn Quốc khác, The Saem cũng tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình từ trồng trọt đến kiểm duyệt đến khi chế biến thành phẩm. Đảm bảo khi tới tay người dùng nhận được một dòng mỹ phẩm chính hãng sẽ hài lòng nhất.

Các dòng mỹ phẩm của The Saem cũng rất đa dạng, có đầy đủ các phân khúc từ mỹ phẩm cao cấp đến mỹ phẩm bình dân. Dù ở phân khúc nào, sản phẩm của The Saem cũng được chú trọng đầu tư từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong.


Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng The Saem

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc RE:P


Thật thiếu sót nếu không nhắc đến RE:P trong danh sách các dòng mỹ phẩm thiên nhiên. Các loại mỹ phẩm làm đẹp của RE:P được làm hoàn toàn bằng những nguyên liệu thiên nhiên cực kỳ lành tính, an toàn và nhẹ dịu cho da và thân thiện với môi trường.

RE:P là viết tắt của cụm từ “Real Elemental Practice” chính là là hành động nền tảng thực sự, khuyến khích một lối dưỡng da bảo vệ môi trường, khuyến khích làm đẹp dựa trên nguồn sống xanh, từ nguyên liệu xanh.

Ngoài sử dụng nguồn nguyên liệu xanh, RE:P còn áp dụng những công thức khoa học cải tiến vào sản phẩm của chính mình, giúp những làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng được mà không lo bị kích ứng.


Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên RE:P

Để có thể sở hữu những dòng mỹ phẩm chính hãng thiên nhiên Hàn Quốc, bạn hãy nhanh tay truy cập vào 2momart. Với tính năng tự động so sánh giá thông minh, 2momart sẽ tìm cho bạn những nhà cung cấp mỹ phẩm chính hãng uy tín với mức giá thấp nhất thị trường.